Top 7 tính năng ưu việt của một Website mobile nên có.

Website mobile đang là một trong những nền tảng phát triển nhanh nhất, đòi hỏi các công ty muốn phát triển cần phải có. Khi thiết kế một trang web di động, có một một số tính năng mà bạn phải lưu ý để có được thành công nhất. Chúng tôi xin đưa ra 7 tính năng hàng đầu của một trang web di động sẽ cần phải có trên danh sách kiểm tra của bạn.

  1. Dễ dàng truy cập thông tin liên lạc của bạn

Khi lên kế hoạch cho một trang website di động, bạn phải tạo ra một con đường dễ dàng cho người sử dụng để tìm kiếm thông tin liên lạc của bạn. Bạn sẽ thành công hơn nếu người dùng có thể bấm trực tiếp vào thông tin liên lạc của bạn từ điện thoại của họ

  1. Hình ảnh sản phẩm phóng to.

Màn hình điện thoại là nhỏ hơn nhiều so với máy tính để bàn, do đó bạn cần phải chắc chắn rằng người dùng có thể phóng to tất cả hình ảnh sản phẩm của bạn. Nếu họ không thể xem rõ sản phẩm của bạn họ sẽ chỉ đơn giản là bỏ qua và loại bạn khỏi nhu cầu tìm kiếm.

  1. Tối ưu hóa cho người sử dụng

Với các thiết bị di động đang phát triển với tốc đọ lớn, điều quan trọng là bạn tối ưu hóa trang web di động của bạn nhiều như bạn làm web máy tính để bàn của bạn. Hãy chắc chắn rằng tốc độ, hình ảnh và nội dung đều được tối ưu hóa cho kết quả tốt nhất.

  1. Làm cho trang web của bạn dễ đọc.

Hãy nhớ rằng các màn hình di động nhỏ hơn và các thiết bị không tương thích với tất cả các định dạng phương tiện truyền thông như đèn flash. Giữ nội dung của bạn đơn giản và mở rộng liên kết để họ có thể dễ dàng đọc và click vào

  1. Bản đồ & hướng dẫn

Cùng với thông tin liên lạc của bạn, bạn cần phải bao gồm một bản đồ hoặc chỉ đường. Điều này có thể dễ dàng được thực hiện với bản đồ của Google tích hợp. Điều này mang lại cho người dùng cơ hội để nhận được hướng dẫn để các doanh nghiệp từ vị trí hiện tại của họ thông qua GPS.

  1. Truyền thông xã hội tích hợp

Phương tiện truyền thông xã hội là một trong những hoạt động di động hàng đầu của người sử dụng và tích hợp nó vào trang web di động của bạn có thể giúp bạn thu hút khán giả và tăng thời gian họ dành với thương hiệu của bạn.

  1. Đa ngôn ngữ hỗ trợ

Mặc dù nó không  phải có cho tất cả các công ty, nhưng nó ngày càng trở nên quan trọng hơn bao gồm một tính năng đa ngôn ngữ cho trang web di động của bạn. Các trang di động có thể được xây dựng trong bất kỳ ngôn ngữ được hỗ trợ bởi các trình duyệt phổ biến.

Bạn đang phân vân, lo lắng làm thế nào để tích hợp những tính năng trên vào website của mình để có thể tăng hiệu quả doanh thu. Đừng lo lắng hãy đến với chúng tôi bictweb.vn dưới  sự nhiệt tình cùng với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp bạn sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí về website. Ngoài ra bạn còn được tư vấn về dịch vụ SEO giá rẻ hà nội  của BICTWEB VIET NAM để sao cho website của bạn đạt hiệu quả cao nhất.

Hãy để BICTWEB VIET NAM phục vụ bạn

Liên hệ với chúng tôi ngay nhé: Email:  contact@bictweb.vn      Tel: (04) 66862446

Tìm hiểu thêm:

>> Sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế website và SEO