Xu hướng sử dụng SEO để quảng cáo

Những năm gần đây SEO trở thành một kênh marketing online chiến lược, SEO là cách xem xét cách vận hành của công cụ tìm kiếm và những gì mọi người tìm kiếm.

SEO đang là một lĩnh vực khá “hot” trong giới CNTT và những người làm việc tự do. Nếu như trước đây, nhiều người còn không biết SEO là gì hay tại sao phải làm SEO … thì hiện tại đang có xu hướng “người người làm SEO, nhà nhà tìm hiểu SEO”. Tuy nhiên, nhiều người mới bắt đầu tìm hiểu về SEO cũng như nghiên cứu SEO ở Việt Nam lại không thực sự nắm bắt được kiến thức SEO căn bản.

SEO
SEO

SEO là gì?

SEO ( Search Engine Optimization) là tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm. Phương pháp giúp cho công cụ tìm kiếm biết đến bạn nhanh nhất, nhiều nhất, giúp công cụ tìm kiếm tìm đến bạn và thu thập thông tin từ website của bạn dễ dàng và đầy đủ nhất. SEO nhằm mục đích làm cho web của bạn xuất hiện trên top 10 của trang kết quả của các công cụ tìm kiếm.

Vì sao nên dùng SEO?

Bởi SEO là công cụ, phương pháp giúp cho công cụ tìm kiếm biết đến bạn nhanh nhất, nhiều nhất để thu thập thông tin từ website của bạn dễ dàng và đầy đủ nhất.

Theo thống kê có hơn 85 % người dùng Internet sử dụng các công cụ như Google để tìm kiếm.  Mỗi ngày có hàng triệu người sử dụng Internet để tìm hiểu và thông tin của các sản phẩm, dịch vụ. Chính vì khách hàng luôn tiếp cận một website thông qua các công cụ tìm kiếm, nên nếu wesbite của bạn nằm ở thứ hạng thấp thì khác hàng không thể nào tìm kiếm được. Điều  này đồng nghĩa với việc bạn đã mất đi một lượng khách hàng tiềm năng. Vậy làm sao để khách hàng có thể tìm thấy website của bạn mà không phải là website đối thủ cạnh tranh của bạn? Để website của bạn được tìm thấy đầu tiên trên công cụ tìm kiếm thì bạn có thể tìm kiếm dịch vụ SEO.

Có rất nhiều dịch vụ SEO của rất nhiều đơn vị để bạn có thể chọn lựa chọn cho mình một đơn vị để có thể đồng hành cùng bạn trong con đường kinh doanh sắp tới.

Dịch vụ SEO
Dịch vụ SEO

Bởi lợi ích của dịch vụ SEO mang lại cho doanh nghiệp là rất lớn. Nếu bạn không biết tận dụng điều này thì bạn chính xác đã bỏ lỡ cơ hội của mình.

Lợi ích của dịch vụ SEO mang lại:

  • Seo đem lại khách hàng tiềm năng: chỉ có người khách hàng tiềm năng cao thì mới dành thời gian tìm hiểu về thông tin liên quan đến sản phẩm dịch vụ. Vì vậy, khách đến từ các công cụ tìm kiếm là các khách hàng rất tiềm năng, có cơ hội mua hàng rất cao.
  • Đo lường SEO dễ dàng: Công cụ của Google Analytics giúp bạn theo dõi một cách chi tiết các từ khóa mà khách hàng đến web bạn. Sau khi họ vào họ dừng bao nhiêu lâu và số trang chính xác họ đã xem. Bạn có thể xem theo ngày, theo tuần, theo tháng, hay theo một khoảng thời gian bạn chọn.

Nếu bạn đang phân vân lựa chọn dich vu SEO của đơn vị nào thì BICTcorp có thể gợi ý cho bạn một trong những đơn vị SEO có chất lượng đảm bảo mà giá cả phải chăng đó là dichvuseogiarehanoi.com.

Để từ khóa của bạn lên top, để khách hàng có thể tìm được các sản phẩm, dịch vụ của bạn một cách dễ dàng bạn hãy sử dụng ngay dịch vụ SEO của chúng tôi

CÔNG TY TNHH BICTWEB VIET NAM
Add: Phòng 1108, Tầng 11, Tòa CT1, KĐT Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Website: BICTweb.vnbictcorp.vn
Thiết kế web mobile – ứng dụng Mobile: BICTmobile.com
Chăm sóc, bảo trì website: BICTcare.vn
Dịch vụ SEO: DichvuSEOgiarehanoi.com
Email : contact@bictweb.vn
Tel: 024.2246.2288 | Hotline: 097.113.6228